Honda ra mắt thương hiệu riêng cho xe chạy điện

Honda lần đầu tiên ra mắt Honda e:Technology, thương hiệu mới đại diện cho công nghệ điện khí hóa vượt trội của Honda dành cho các dòng sản phẩm 2 bánh, 4 bánh chạy bằng điện, cũng như các công nghệ quản lý năng lượng của Honda.

Honda e:Technology

Honda e:Technology thể hiện nỗ lực tạo nên giá trị cho sự dịch chuyển và cuộc sống hàng ngày, là định hướng mà Honda theo đuổi nhằm hiện thực hóa tầm nhìn 2030. Với công nghệ Honda e:Technology bao trùm, các sản phẩm và công nghệ của Honda liên quan đến điện khí hóa trong các lĩnh vực xe máy, ô tô cũng như các sản phẩm động lực sẽ có chữ “e” trong tên của mình như một thành phần tạo nên tên của công nghệ và sản phẩm, đồng thời Honda sẽ thực hiện truyền thông nhất quán để chia sẻ sự hấp dẫn của các sản phẩm công nghệ này.

Trong lĩnh vực ô tô, Honda đã đặt tên e:HEV cho hệ thống hybrid 2 động cơ – được định vị là công nghệ điện khí hóa cốt lõi và hệ thống hybrid – hướng tới một kỷ nguyên dịch chuyển chủ yếu bằng động cơ điện của Honda. Fit và Accord hoàn toàn mới, dự kiến ​​sẽ được bán tại thị trường Nhật Bản vào tháng 2 năm sau, Honda sẽ bắt đầu truyền thông để chia sẻ sự hấp dẫn của các mẫu e:HEV.

Honda e:Technology

Honda cam kết tạo ra một chu trình “Tạo năng lượng.. Sử dụng nặng lương… và Kết nối với năng lượng”. Với e:Technology, Honda sẽ tăng cường hơn nữa chu trình này và kết nối liền mạch sự di chuyển và cuộc sống hàng của con người. Cùng với đó Honda sẽ tạo nên những giá trị mới mà chỉ có Honda mới có thể phát kiến ra và đóng góp vào việc hiện thực hóa một xã hội không phát thải CO2.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *